Giải cầu lông Việt Nam Open – Yonex Cup 2006

Tiến Minh vào bán kết

Đêm qua 17-11, giải đã diễn ra các trận tứ kết nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ. Ở nội dung đơn nam, Việt Nam có hai đại diện tranh tài là Nguyễn Quang Minh và Nguyễn Tiến Minh, còn đôi nam nữ là cặp Hoàng Hải/ Hải Yến và Ngọc Thiết/ Mai Quyên.

Ra quân đầu tiên, Nguyễn Tiến Minh may mắn đối đầu tay vợt Choi Ho Jin của Hàn Quốc còn khá non về trình độ, nên đã thắng 2 ván trắng, với điểm số 21/18 và 21/17. Sau đó, tay vợt Nguyễn Quang Minh đọ sức cùng hạt giống số 3 của giải là Saman Ismail (Malaysia) và thúc thủ với tỷ số 1-2. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp Hoàng Hải/ Hải Yến và Ngọc Thiết/ Mai Quyên đều thúc thủ trước cặp đấu của Philippines và Hàn Quốc cùng với tỉ số 0-2.

Như vậy ở trận bán kết chiều nay 18-11, Tiến Minh sẽ đối đầu hạt giống số 1 là Smith Andrew (Anh) vào lúc 15 giờ. 

TUẤN THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??