Tiến Minh và Vũ Thị Trang đi Bahrain thi đấu

(SGGPO). – Hai VĐV hàng đầu của cầu lông nam và nữ Việt Nam vẫn quyết tâm chinh phục các giải quốc tế. Trong đầu tháng 11 này, Tiến Minh cùng Vũ Thị Trang đi Bahrain thi đấu giải thuộc hệ thống Challenge ở quốc gia này.

Tiến Minh và Vũ Thị Trang được thi đấu ngay vòng chính của nội dung đơn tại giải. Ở giải này, Tiến Minh được chọn là hạt giống đơn nam số 1. Tại vòng 1, Minh sẽ gặp đối thủ giành suất sau thi đấu vòng sơ loại. Trong khi đó, Vũ Thị Trang cũng sẽ đối đầu với VĐV vượt qua vòng sơ loại.

Giải Bahrain Challenge 2015 là giải đấu có chất lượng chuyên môn vừa tầm với không nhiều tay vợt trong nhóm đầu thế giới góp mặt. Tổng thưởng toàn giả là 15.000 USD. Đây là giải phù hợp với Trang và Minh trong chiến lược tích thêm điểm ở xếp hạng cá nhân.

Mới nhất, Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã thi đấu không thành công ở giải Đài Loan-Trung Quốc Grand Prix 2015.

Tiến Minh và Vũ Thị Trang đi Bahrain thi đấu ảnh 1

Tiến Minh đang nỗ lực cải thiện thành tích. Tác giả: MINH HOÀNG

Tại bảng xếp hạng cá nhân thế giới của Liên đoàn cầu lông quốc tế (BWF), Nguyễn Tiến Minh đã tụt xuống vị trí 41 đơn nam. Vũ Thị Trang vào lúc này đang có thứ hạng 53. Lãnh đạo bộ môn cầu lông (Tổng cục TDTT) đã cho biết, 2 VĐV của chúng ta vẫn đang trong thứ hạng có thể được trao suất trực tiếp dự Olympic 2016. Tuy nhiên, kết quả chỉ được BWF công bố vào tháng 5 năm tới vì vậy Minh và Trang phải thi đấu hiệu quả tích cực thì vị trí trong cuộc giành vé đi Brazil mới không bị ảnh hưởng. Giải Bahrain Challenge 2015 diễn ra từ ngày 3 tới 7-11.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.