Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng Yonex - Sunrire 2006

Tiến Minh và Quang Minh đi tiếp

(SGGP) - Giải đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM vào tối qua, quy tụ 118 tay vợt của 13 đoàn, tranh tài các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với tổng giải thưởng 30.000 USD.

Ở nội dung đơn nam và đơn nữ, tất cả tay vợt Việt Nam đều bị loại, trừ Tiến Minh và Quang Minh. Sau khi được miễn vòng 64, Tiến Minh vượt qua Quang Thuyết 2-0 (21/10, 21/5). Trong khi đó, Quang Minh lần lượt vượt qua Aaron 2-0 và Santipal (đều của Thái Lan) 2-0. Ở nội dung đôi nam, Huy Giang/Đức Mạnh và Bảo Đức/Quốc Thái giành trận thắng đầu tiên.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác