Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng Yonex - Sunrire 2006

Tiến Minh và Quang Minh đi tiếp

(SGGP) - Giải đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM vào tối qua, quy tụ 118 tay vợt của 13 đoàn, tranh tài các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với tổng giải thưởng 30.000 USD.

Ở nội dung đơn nam và đơn nữ, tất cả tay vợt Việt Nam đều bị loại, trừ Tiến Minh và Quang Minh. Sau khi được miễn vòng 64, Tiến Minh vượt qua Quang Thuyết 2-0 (21/10, 21/5). Trong khi đó, Quang Minh lần lượt vượt qua Aaron 2-0 và Santipal (đều của Thái Lan) 2-0. Ở nội dung đôi nam, Huy Giang/Đức Mạnh và Bảo Đức/Quốc Thái giành trận thắng đầu tiên.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer chỉ còn 1 trận giao hữu trước giải để đánh giá.

HLV Solskjaer cảnh báo các sao Quỷ đỏ

HLV Ole Gunnar Solskjaer nhấn mạnh rằng các ngôi sao Euro và Copa America có thể sẽ không được đảm bảo vị trí trong giai đoạn khởi đầu mùa giải mới nếu không cho thấy sự sẵn sàng về thể trạng khi trở lại CLB.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?