Tiến Minh tụt hạng 46 đơn nam thế giới

(SGGPO). – Tay vợt cầu lông nam số 1 của Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng thế giới của BWF vừa công bố.

Điểm đáng chú ý, Tiến Minh đang bị rơi gần về thứ hạng 50 của BWF. Trên bảng xếp hạng vừa được công bố ngày 26-11, Tiến Minh bị tụt 3 bậc qua đó hiện đang giữ hạng 46 đơn nam thế giới.

Nếu không có kết quả quốc tế tốt, Tiến Minh rất khó có cơ hội trở lại top 20 của cầu lông thế giới. Quan trọng hơn, Tiến Minh cũng phải cải thiện vị trí thì mới có cơ hội giành vé chính thức dự Olympic 2016.

Tiến Minh đang bị tụt sâu ở bảng xếp hạng thế giới. Tác giả: MINH HOÀNG

Trên bảng xếp hạng, tay vợt trẻ Phạm Cao Cường vẫn chỉ có thứ hạng khiêm tốn là 176. Người vừa vô địch giải các tay vợt xuất sắc toàn quốc là Trần Văn Trì hiện đứng vị trí 702 trên bảng xếp hạng của BWF.

Về nữ, Vũ Thị Trang đã tăng 2 bậc để đứng vị trí 52 của BWF. Được biết, trong tuần này, Tiến Minh, Phạm Cao Cường, Vũ Thị Trang sẽ đi Mỹ để thi đấu giải quốc tế diễn ra từ ngày 1 tới 5-12.

Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Tốc độ