Bảng xếp hạng Liên đoàn Cầu lông thế giới (IBF)

Tiến Minh trở lại top 100

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh

Trong bảng xếp hạng của IBF vừa công bố, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tăng 42 bậc, xếp hạng 82 thế giới. Kết quả này do Tiến Minh thi đấu thành công khi đoạt huy chương đồng ở giải Jakarta Satellite và lọt vào vòng 1/32 Singapore Open vừa qua. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay Tiến Minh đạt được và dự báo trong bảng xếp hạng sắp đến, thứ hạng của anh sẽ cao hơn khi thành tích tại giải Proton Malaysia mở rộng được tính đến. Tay vợt Quang Minh cũng tăng 26 bậc, đứng hạng 157.

Các tay vợt khác tăng giảm không đáng kể. Ngoài ra, 3 tay vợt trẻ của Hà Nội do tham dự giải Jakarta Satellite lọt vào vòng 1/32 để lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng là Nguyễn Như Mỹ (318), Dương Phương Nam (354) và Bùi Băng Đức (431). Về nữ, Lê Ngọc Nguyên Nhung là tay vợt có thứ hạng cao nhất của Việt Nam khi tăng 40 bậc, đứng hạng 124. Với chiếc huy chương bạc tại Jakarta Satellite, đôi nam nữ Thanh Hải-Hải Vân cũng lọt vào top 100 đứng hạng 93.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác