Giải cầu lông vô địch thế giới 2006

Tiến Minh thắng trận đầu

Giải đã khai mạc vào ngày 18-9 tại Madrid (Tây Ban Nha) với sự tham dự của hầu hết các tay vợt mạnh thế giới. Trong ngày thi đấu đầu tiên, Tiến Minh đã xuất sắc vượt qua tay vợt hạng 69 thế giới Klaus Raffeiner (Ý) với tỷ số khá cách biệt 2-0 (21/5, 21/10).

Đôi nam nữ Thanh Hải/Nguyên Nhung sẽ thi đấu với Michael Lahnsteiner/Tina Riedl. Hôm nay 20-9, Tiến Minh sẽ gặp khó khăn lớn khi phải đối đầu với tay vợt hạng 3 thế giới người Trung Quốc Jin Chen và đôi nam Thanh Hải/Quang Minh sẽ gặp đôi Malaysia.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác