Tiến minh sẽ dự giải vô địch cầu lông châu Á 2015

(SGGPO). – Trong tháng 4 tới, tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ tham dự giải vô địch cầu lông châu Á 2015. Đây là giải đấu có tính chất quan trọng trong việc tích lũy điểm số cá nhân của  từng tay vợt.

Lãnh đạo bộ môn cầu lông (Tổng cục TDTT) cho biết, ngoài Tiến Minh, đội tuyển cầu lông Việt Nam còn có một số tay vợt khác cũng tham dự. Mục tiêu của cầu lông Việt Nam tại giải này không ngoài kỳ vọng 2 mũi nhọn Tiến Minh (nam) và Vũ Thị Trang (nữ) lọt sâu vào các vòng .

Tiến minh sẽ dự giải vô địch cầu lông châu Á 2015 ảnh 1

Tiến Minh tiếp tục được kỳ vọng thi đấu tốt tại giải cầu lông châu Á 2015.

Liên đoàn cầu lông châu Á cũng đã công bố giải vô địch cầu lông châu Á 2015 sẽ diễn ra từ ngày 21 tới 26-4 ở Vũ Hán (Trung Quốc). Hạn cuối cùng để các quốc gia đăng ký VĐV tham dự đã kết thúc ngày 10-3 vừa qua.

Giải thi đấu ở 5 nội dung gồm đơn nam, nữ; đôi nam, nữ, nam-nữ và từng nội dung chỉ có 64 suất được góp mặt ở vòng đấu chính. Giải thưởng dành cho chức vô địch nội dung đơn là 15.000 USD.

Năm ngoái, Tiến Minh và Vũ Thị Trang thua ngay ở vòng 1 nội dung đơn nam, đơn nữ tại giải vô địch cầu lông châu Á 2014.

MINH CHIẾN
ẢNH: MINH HOÀNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...