Bảng xếp hạng Liên đoàn cầu lông thế giới

Tiến Minh, Nguyên Nhung tiếp tục thăng tiến

Là 2 tay vợt nam và nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới, Nguyễn Tiến Minh và Lê Ngọc Nguyên Nhung tiếp tục nâng cao thành tích của mình hơn nữa trong bảng xếp hạng vừa mới công bố. Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh tăng 1 bậc từ thứ hạng 16 lên đứng hạng 15 bảng nam. Trong khi đó, Lê Ngọc Nguyên Nhung tăng 1 bậc lên đứng hạng 62 thế giới dành cho nữ.

Rất có thể trong tháng 2 này, thứ hạng của Tiến Minh và Nguyên Nhung sẽ vẫn duy trì, thậm chí có thể tụt xuống vì họ không tham dự giải quốc tế nào trong thời gian này. Sang tháng 3, Nguyễn Tiến Minh sẽ có chuyến thi đấu bên châu Âu khi tham dự hai giải thuộc hệ thống Super Series là Anh mở rộng và Thụy Sĩ mở rộng.

Q.T

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.