Bảng xếp hạng Liên đoàn cầu lông thế giới

Tiến Minh, Nguyên Nhung tiếp tục thăng tiến

Là 2 tay vợt nam và nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới, Nguyễn Tiến Minh và Lê Ngọc Nguyên Nhung tiếp tục nâng cao thành tích của mình hơn nữa trong bảng xếp hạng vừa mới công bố. Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh tăng 1 bậc từ thứ hạng 16 lên đứng hạng 15 bảng nam. Trong khi đó, Lê Ngọc Nguyên Nhung tăng 1 bậc lên đứng hạng 62 thế giới dành cho nữ.

Rất có thể trong tháng 2 này, thứ hạng của Tiến Minh và Nguyên Nhung sẽ vẫn duy trì, thậm chí có thể tụt xuống vì họ không tham dự giải quốc tế nào trong thời gian này. Sang tháng 3, Nguyễn Tiến Minh sẽ có chuyến thi đấu bên châu Âu khi tham dự hai giải thuộc hệ thống Super Series là Anh mở rộng và Thụy Sĩ mở rộng.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác