Bảng xếp hạng Liên đoàn cầu lông thế giới

Tiến Minh, Nguyên Nhung tiếp tục thăng tiến

Là 2 tay vợt nam và nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới, Nguyễn Tiến Minh và Lê Ngọc Nguyên Nhung tiếp tục nâng cao thành tích của mình hơn nữa trong bảng xếp hạng vừa mới công bố. Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh tăng 1 bậc từ thứ hạng 16 lên đứng hạng 15 bảng nam. Trong khi đó, Lê Ngọc Nguyên Nhung tăng 1 bậc lên đứng hạng 62 thế giới dành cho nữ.

Rất có thể trong tháng 2 này, thứ hạng của Tiến Minh và Nguyên Nhung sẽ vẫn duy trì, thậm chí có thể tụt xuống vì họ không tham dự giải quốc tế nào trong thời gian này. Sang tháng 3, Nguyễn Tiến Minh sẽ có chuyến thi đấu bên châu Âu khi tham dự hai giải thuộc hệ thống Super Series là Anh mở rộng và Thụy Sĩ mở rộng.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác