Tiến Minh lọt vòng 3 đơn nam giải đấu tại New Zealand

Tay vợt của Việt Nam được chọn là hạt giống số 1 đơn nam giải Maurice's Pools and Spas Waikato International 2016 tổ chức tại thành phố Hamilton (New Zealand) và đã có kết quả đáng kể.

(SGGPO).- Tay vợt của Việt Nam được chọn là hạt giống số 1 đơn nam giải Maurice's Pools and Spas Waikato International 2016 tổ chức tại thành phố Hamilton (New Zealand) và đã có kết quả đáng kể.

Tiến Minh lọt vòng 3 đơn nam giải đấu tại New Zealand ảnh 1

Nguyễn Tiến Minh tiếp tục thi đấu ở New Zealand. Tác giả: MINH HOÀNG

Trong trận đấu mới nhất tại nội dung đơn, Tiến Minh thắng Riga Oud của chủ nhà với tỉ số 2-0. Đối thủ tiếp theo trong vòng 3 của Tiến Minh là Kuo Ching-Hung (Đài Loan-Trung Quốc). Giải này thi đấu từ ngày 17 tới 20-3. Cũng tại giải, Vũ Thị Trang có góp mặt và cô là hạt giống đơn nữ số 1.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải khởi động của cả 2 tay vợ trong đợt thi đấu ở New Zealand lúc này. Vào ngày 22-3 tới, họ sẽ dự giải cầu lông New Zealand mở rộng 2016. Trong giải này, Tiến Minh là hạt giống đơn nam số 9 đồng thời có nhiều tay vợt chất lượng tham gia như Ajay Jayaram (Ấn Độ), Son Wan Ho (Hàn Quốc).

Tại bảng xếp hạng thế giới do liên đoàn cầu lông quốc tế (BWF) công bố ngày 17-3, Tiến Minh tụt 2 bậc và đã xuống vị trí 43 thế giới. Về nữ, Vũ Thị Trang tăng 1 bậc để vươn lên vị trí 46 thế giới.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.