Giải cầu lông Bingo Bonanza Philippines Open 2009

Tiến Minh lọt vào tứ kết

Không có bất ngờ khi tay vợt hạng 15 thế giới Nguyễn Tiến Minh nhanh chóng giành thắng lợi trước tay vợt hạng 429 thế giới Huang Chao (Singapore) 2-0 (21/12, 21/13) tại vòng 1/16 nội dung đơn nam diễn ra chiều qua (2-7).

Tiến Minh chơi áp đảo và chỉ cần 27 phút hạ gục đối thủ. Lọt vào tứ kết hôm nay, Tiến Minh gặp tay vợt Hu Yun (Hongkong). Đây là tay vợt từng thua Tiến Minh tại giải Việt Nam Open, nên cơ hội đi tiếp của Tiến Minh là rất lớn.

Sau khi tay vợt hạt giống số 1 Yan Chan Kit (Hongkong) bị loại, hạt giống số 4 Andrew Smith (Anh) bỏ cuộc, chiều qua, tay vợt hạt giống số 3 Lee Tsuen Seng cũng bị loại. Là hạt giống số 2, cao nhất giải hiện nay, Nguyễn Tiến Minh đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Mặc dù cố gắng, tay vợt Lê Ngọc Nguyên Nhung đã thua hạt giống số 4 Yanjiao Jiang (Trung Quốc) 0-2 (12/21, 13/21) dừng bước tại vòng 1/16 nội dung đơn nữ.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…