Giải cầu lông Bingo Bonanza Philippines Open 2009

Tiến Minh lọt vào tứ kết

Không có bất ngờ khi tay vợt hạng 15 thế giới Nguyễn Tiến Minh nhanh chóng giành thắng lợi trước tay vợt hạng 429 thế giới Huang Chao (Singapore) 2-0 (21/12, 21/13) tại vòng 1/16 nội dung đơn nam diễn ra chiều qua (2-7).

Tiến Minh chơi áp đảo và chỉ cần 27 phút hạ gục đối thủ. Lọt vào tứ kết hôm nay, Tiến Minh gặp tay vợt Hu Yun (Hongkong). Đây là tay vợt từng thua Tiến Minh tại giải Việt Nam Open, nên cơ hội đi tiếp của Tiến Minh là rất lớn.

Sau khi tay vợt hạt giống số 1 Yan Chan Kit (Hongkong) bị loại, hạt giống số 4 Andrew Smith (Anh) bỏ cuộc, chiều qua, tay vợt hạt giống số 3 Lee Tsuen Seng cũng bị loại. Là hạt giống số 2, cao nhất giải hiện nay, Nguyễn Tiến Minh đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Mặc dù cố gắng, tay vợt Lê Ngọc Nguyên Nhung đã thua hạt giống số 4 Yanjiao Jiang (Trung Quốc) 0-2 (12/21, 13/21) dừng bước tại vòng 1/16 nội dung đơn nữ.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Bóng đá quốc tế

Minamino không thể cùng Monaco cản bước PSV

Monaco và nỗi khắc khoải Champions League

Hai năm liên tiếp, AS Monaco lỡ hẹn với Champions League, lần này là ngay từ vòng loại thứ ba. Dù rất nỗ lực, đại diện Ligue 1 đành chịu thất thủ 4-3 sau hai lượt trận trước PSV Eindhoven.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác