Giải cầu lông Hàn Quốc Super Series 2010

Tiến Minh lại thua Chen Jin

Từng thất bại trước Chen Jin (Trung Quốc) cách đây 3 năm, tay vợt Nguyễn Tiến Minh lại một lần nữa nhận kết quả tương tự trong cuộc đối đầu vào hôm qua tại tứ kết giải Hàn Quốc Super Series.

Nguyễn Tiến Minh

Với kỹ thuật và trình độ nhỉnh hơn, Chen Jin dễ dàng thắng Tiến Minh ván đầu với điểm số khá cách biệt 21/7. Dù nỗ lực trong ván thứ 2, Tiến Minh vẫn không xoay chuyển được tình thế khi thất bại sít sao 19/21. Thua 0-2, Tiến Minh dừng bước tại tứ kết và khó trở lại top 10 tay vợt xuất sắc nhất thế giới.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác