Giải cầu lông Bingo Bonanza Philippines Open 2009

Tiến Minh là hạt giống số 2

Không dự giải Malaysia Open vừa kết thúc hôm qua, Tiến Minh dồn sức tranh tài giải cầu lông Bingo Bonanza Philippines Open 2009 diễn ra từ ngày 30-6 đến 5-7 tại Manila. Giải có đẳng cấp chỉ thua giải vô địch thế giới và Suprer Series nên quy tụ nhiều tay vợt mạnh của thế giới. Tổng giải thưởng là 120.000 USD và người vô địch đơn nhận được 7.000 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới.

Do các tay vợt trong tốp 10 thế giới vừa tham dự 2 giải Super Series Singapore, Indonesia và giải Malaysia Open, nên không tham dự giải này vì dưỡng sức cho các giải kế tiếp. Chỉ có Yan Chan Kit (Hongkong) hạng 9 thế giới là có thứ hạng cao nhất nên được xếp làm hạt giống số 1. Tay vợt Nguyễn Tiến Minh hạng 15 thế giới được xếp hạt giống số 2.

Theo kết quả bốc thăm, Tiến Minh có nhiều thuận lợi lọt vào bán kết vì các đối thủ vòng ngoài không mạnh.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác