Tiến Minh không dự giải cầu lông toàn Anh 2015

(SGGPO). – Tay vợt số 1 của Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh dự kiến sẽ không góp mặt tại  giải cầu lông toàn Anh 2014 - All England Open Badmindton 2015.

Tiến Minh từng tham dự các mùa giải trước đây nhưng năm nay anh quyết định sẽ không tranh dự mùa giải năm nay. Một trong những lý do của sự vắng mặt này là Tiến Minh muốn giữ được sức khỏe tốt nhất bởi khi thi đấu tại châu Âu có thể anh sẽ bị chênh lệch về múi giờ.

Trong năm 2015, Tiến Minh sẽ tham dự giải đấu quan trọng là SEA Games 28-2015 diễn ra tại Singapore trong tháng 6. Đồng thời, cầu lông Việt Nam cũng sẽ tham dự vòng loại Olympic 2016 thông qua một số giải thi đấu quốc tế.

Trong tháng 3, giải cầu lông quốc tế Hanoi Challenge 2015 đã lên lịch, do đó khả năng Tiến Minh có mặt hay không vẫn bỏ ngỏ. Tiến Minh đã vô địch đơn nam giải này vào năm ngoái.

Tiến Minh có kế hoạch dự khoảng 10 giải quốc tế trong năm nay. (Ảnh: Minh Hoàng)

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ