Tiến Minh hạt giống số 1

Giảỉ cầu lông Phần Lan Challenge 2016

Nhằm kiếm điểm giữ suất dự Olympic vào tháng 8 tới, hai tay vợt  Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang tham dự giải khơi tranh ngày hôm nay.

Tiến Minh đứng hạng 36 thế giói được xếp làm hạt giống số 1 nội dung đơn nam. Ảnh: D.P

Do đây là giải có trình độ thấp nên Tiến Minh đang đứng hạng 36 thế giói được xếp làm hạt giống số 1 nội dung đơn nam. Anh sẽ có lợi thế là gặp tay vợt đứng đầu nhóm 1 vòng loại ở trận đầu tiên. Trong khi đó, Vũ Thị Trang được xếp làm hạt giống số 5 nội dung đơn nữ sẽ gặp tay vợt nước chủ nhà Phần Lan Mikkela. Ngòai ra, Việt Nam còn có các tay vợt của Hà Nội như lê Thị Huyền tham dự vòng loại đơn nữ, Hồng Nam/Thu Huyền, Tuấn Đúc/Như Thảo dụ vòng chính đôi nam nữ, Tuấn Đúc/Hồng Nam dự đôi nam.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.

Tốc độ