Giải cầu lông Super Series Premier Anh 2011

Tiến Minh dừng bước trước Lin Dan

Cuộc chinh phục giải cầu lông Super Series Premier Anh của Nguyễn Tiến Minh phải kết thúc sau khi thất bại trước tay vợt số 3 thế giới Lin Dan 0-2 trong trận tứ kết diễn ra vào lúc 4 giờ 30 sáng qua. Kết quả trên không có gì bất ngờ, vì nhà vô địch Asian Games 2010 người Trung Quốc đã cho thấy mình có một khoảng cách nhất định về trình độ so với Tiến Minh.

Ván đầu tiên, Tiến Minh có thể đeo bám Lin Dan đến điểm số 9/9, rồi bị đối thủ ghi liền 5 điểm vượt lên dẫn 14/9, rồi 19/12. Mặc dù cố gắng đi liền 5 điểm rút ngắn khoảng cách xuống 17/19, nhưng Lin Dan kịp thời ghi thêm 2 điểm để kết thúc ván với điểm số 21/19. Sang ván 2, Lin Dan không cho tay vợt số 1 Việt Nam một cơ hội nào khi dẫn 7/2 rồi từng bước gia tăng khoảng cách 15/8 và thắng luôn với điểm số cách biệt 21/11.

Dừng chân tại tứ kết là một kết quả không tồi đối với Tiến Minh trước một giải đấu lớn. Anh nhận được 6.050 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới cùng với số tiền 2.100 USD.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để lạc quan đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Solskjaer tin Man.United “chắc chắn đã lấy lại phong độ”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời cảnh báo đến các đối thủ lớn của mình, gần nhất chính là trận đối đầu Chelsea vào thứ bảy, với tuyên bố rằng đội của ông đã “lấy lại phong độ” sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Paris SG ở ngày khai màn vòng bảng Champions League.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!