Tiến Minh đối đầu Lin Dan

Lá thăm không may mắn đã khiến tay vợt Nguyễn Tiến Minh phải gặp cựu số 1 thế giới Lin Dan (Trung Quốc) trong trận đấu vòng 2 đơn nam diễn ra vào hôm nay.

Giải cầu lông vô địch châu Á 2016

Lá thăm không may mắn đã khiến tay vợt Nguyễn Tiến Minh phải gặp cựu số 1 thế giới Lin Dan (Trung Quốc) trong trận đấu vòng 2 đơn nam diễn ra vào hôm nay.

Trước đó vào hôm qua, tay vợt số 1 Việt Nam đánh bại Loh Yew Kean (Singapore) 2-0 (21/17, 21/14). Còn nhớ tại SEA Games năm ngoái, chính Loh Yew Kean  là người loại Tiến Minh ra khỏi cuộc tranh huy chương. Gặp Lindan, cửa cho Tiến Minh vào tứ kết là rất hẹp. Trong cả 5 lần hai đối thủ gặp nhau, Tiến Minh đều là người thua cuộc.

Tiến Minh đối đầu Lin Dan ảnh 1

                                 Lin Dan (ảnh) luôn thắng Tiến Minh trong cả 5 lần đối đầu.  Ảnh: T.L

Giải vô địch châu Á diễn ra tại Trung Quốc, ngoài Tiến Minh Việt Nam còn có một số tay vợt khác. Đáng chú ý là tay vợt Vũ Thị Trang chịu thất bại ngay trận ra quân trước tay vợt hạng 13 thế giới Bae Yeon Ju (Hàn Quốc) 0-2 (10/21, 14/21) ở nội dung đơn nữ. Ngoài ra, Bảo Minh/Bảo Đức dừng chân ở vòng 1 đôi nam thua đôi Hàn Quốc Jung/Rang và đôi nữ Thu Huyền/Như Thảo cũng rơi vào tình cảnh tương tự thua đôi Indonesia Awanda/Ketu 0-2 (6/21, 16/21).


QUANG TRỰC

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Australian Open 2023: Djokovic đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas là 2 tay vợt có phong độ tốt nhất và trạng thái ổn định nhất ở giải đơn nam của Australian Open 2023. Đó là lý do cả 2 người này đều đã loại bỏ “6 trở ngại” trước đó, để giành quyền vào chơi trận chung kết đình đám. Đây sẽ là lần thứ 13, cựu số 1 thế giới người Serbia đấu với tay vợt hạng 4 thế giới người Hy Lạp.

Tốc độ