Tiến Minh đoạt HCĐ đơn nam

SGGPO

Cầu lông Việt Nam chờ chiếc HCV quý giá ở nội dung cá nhân nhưng tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã không thành công.

Tiến Minh không thể có chiếc huy chương cao nhất. tác giả: QUỐC VIỆT

Tiến Minh không thể có chiếc huy chương cao nhất. tác giả: QUỐC VIỆT

Tiến Minh đã gây bất ngờ khi lọt vào bán kết nội dung đơn nam tại SEA Games năm nay. Nỗ lực của tay vợt cầu lông nam số 1 Việt Nam rất được kỳ vọng sẽ đổi mầu huy chương thành HCV ở Malaysia.
Đáng tiếc, Tiến Minh không cụ thể hóa được mong ước này. Tại bán kết nội dung đơn nam, Tiến Minh gặp Jonatan Christie (Indonesia). Tay vợt chủ lực của chúng ta đã thi đấu hết khả năng có thể nhưng chung cuộc vẫn thua 0-2 và dừng bước tại bán kết qua đó nhận chiếc HCĐ. Cũng phải nói thêm, Jonatan Christie (Indonesia) là tay vợt hạt giống số 1 nên Tiến Minh rất khó vượt qua.
Trước khi thi đấu SEA Games 29-2017 tại Malaysia, Tiến Minh từng chia sẻ có thể đây là đại hội cuối cùng của mình. Dù không được đánh giá cao, Tiến Minh vẫn lọt vào bán kết đơn nam và giành HCĐ đồng thời hoàn thành chỉ tiêu cho đội cầu lông Việt Nam.
Một chút không may mắn với đội cầu lông Việt Nam năm nay là tay vợt nữ chủ lực Vũ Thị Trang (vợ của Tiến Minh) gặp sức khỏe không tốt nên không thể thi đấu dù đã có mặt tại Malaysia.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tomic và Kyrgios

“Trò chơi con nít” của Bernard Tomic và Nick Kyrgios: Chửi nhau trên MXH, thách đấu 1 triệu USD, có thể đấu cả… quyền Anh

Trong khi những tay vợt hàng đầu thế giới đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ mạnh nhất ở Roland Garros 2022, thì Bernard Tomic và Nick Kyrgios đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ giành chiến thắng trong “Trò chơi con nít” trên mạng xã hội. Cuộc chiến giữa 2 gã trai “con nít” của làng quần vợt Úc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể sẽ phải phân định thắng thua bằng một trận đấu quần vợt trị giá 1 triệu USD, không loại trừ khả năng… đấu cả quyền Anh!