Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị

SGGPO

Rất mộc mạc và chân thật, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của Đội tuyển U23 Việt Nam đã chia sẻ nhiều câu chuyện trong buổi lễ nhận giải “Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017” và giao lưu cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng trong buổi sáng ngày 3-2…

Tin liên quan

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 1 Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017 Nguyễn Công Phượng.
Như thừa nhận của Công Phượng, thành công của U23 Việt Nam tại Giải Vô địch U23 châu Á năm 2018 mang dấu ấn của cả tập thể, của tinh thần đoàn kết và khát vọng chiến thắng từ mỗi cá nhân tuyển thủ.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 2 Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.
Trong cái giá lạnh của tiết trời Thường Châu, tiền đạo Công Phượng cùng các đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam đã viết nên bản trường ca kỳ vĩ, góp phần làm mới hình ảnh của bóng đá Việt Nam, tạo nên một động lực thực sự cho tương lai của cả nền bóng đá.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 3 Công Phượng luôn gần gũi với người hâm mộ.
Cũng theo chân sút đang khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai, mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam đều mang một giá trị riêng và đều trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình kỳ lạ ở đấu trường châu lục. Chính sức mạnh tập thể và lòng quyết tâm đã giúp đội tuyển vượt qua những khó khăn, rào cản lớn để đi đến cuối cuộc hành trình đáng nhớ bậc nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 4 Selfie cùng người hâm mộ
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 5 Selfie cùng người hâm mộ
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Ngôi sao bình dị ảnh 6 Công Phượng vui vẻ ký tặng người hâm mộ nhí.
Giản dị, chân thành và sẵn sàng đến gần hơn với người hâm mộ, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chiếm trọn cảm tình của những người đối diện. “Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017” của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017 luôn giữ được nụ cười tươi tắn trên môi và không ngần ngại sẻ chia những quan điểm sống, kế hoạch tập luyện và thi đấu cùng các đội tuyển từ U19 Việt Nam đến U23 Việt Nam và cả Đội tuyển quốc gia Việt Nam…

THANH LÂM - DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác