Tiền đạo Lee Nguyễn tập cùng CLB Arsenal: Từng bước hòa nhập

Tính đến ngày hôm nay (24-9), Lee Nguyễn đã có được 10 ngày trên đất Anh tập luyện cùng đội bóng danh tiếng Arsenal. Theo thông tin của Lee Nguyễn gởi về CLB, anh được tập cùng đội hình dự bị CLB Arsenal do 2 HLV Liam Brady và David Court dẫn dắt.

Lee Nguyễn trên sân tập CLB Arsenal. Ảnh: QUỐC ANH

Đội hình dự bị có rất nhiều cầu thủ trẻ, nhưng kỹ thuật rất tốt. Trước khi tham gia buổi tập đầu tiên, Lee Nguyễn phải cho xem hợp đồng bảo hiểm đề phòng trường hợp bị chấn thương mới được HLV đồng ý cho tập luyện.

Vào thứ ba vừa qua, HLV trưởng Asene Wenger đã xuống hướng dẫn cho đội hình 2, trong đó có một số cầu thủ đội 1 như hậu vệ trái Sagna, tiền vệ Jack Wilshere, tiền vệ Aeron Ramsey, tiền đạo Carlos Vela xuống tập cùng.

Giám đốc kỹ thuật CLB Arsenal, ông Steve Morrow, đánh giá cầu thủ gốc Việt này có biểu hiện tốt trong tập luyện cũng như sinh hoạt đời thường.  

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác