Tiền đạo Abass nhận giải thưởng Fair Play 2015

Tại lễ trao giải Fair Play 2015 do báo Pháp Luật TPHCM tổ chức vào tối qua, với 511 điểm, tiền đạo Abass (B.Bình Dương) đã vượt qua các ứng viên khác để giành vị trí số 1.

Hành động được đánh giá là cao thượng của anh khi tha thứ cho cầu thủ Thanh Hào (HN T&T), người đã phạm lỗi với anh trong trận tranh chung kết Cúp Quốc gia. Thậm chí Abass còn động viên cầu thủ này cố gắng tập luyện và thi đấu tốt trong thành phần đội tuyển U.23 quốc gia khi Thanh Hào vào bệnh viện thăm Abass ngay trong đêm.

Xếp thứ nhì ở cuộc bầu chọn là đội tuyển U.23 Việt Nam (411 điểm) và Hội CĐV đội Hải Phòng (381 điểm) xếp thứ ba. Theo thông tin từ BTC thì có tổng cộng 160 phiếu được phát ra và thu về 135 phiếu, trong đó 6 phiếu không hợp lệ.
 
Như vậy, Abass đã nhận được cú đúp danh hiệu trong năm 2015. Trước đó anh đã được bầu chọn vào danh hiệu “Cầu thủ nước ngoài xuất sắc” ở giải thưởng Quả bóng vàng do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.