Tiếc quá!

- Lâu quá chưa coi đội tuyển quốc gia thi đấu nên chuyến này tui cố gắng ra Hà Nội coi trận giao hữu với Đài Loan. Ông có đi với tui cho vui không?

- Vui cái gì? Đá với Đài Loan thấy chẳng ăn thua gì rồi vì không phải đối thủ mạnh. Đã thế còn run nữa chứ.

- Đá giao hữu mà run cái gì? Đá để HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá lực lượng thôi. Ăn thua giao hữu chẳng quan trọng gì cả.

- Ông biết run cái gì không? Tui đọc báo lâu rồi thấy sân Hàng Đẫy xuống cấp ghê lắm!

- Trời ơi, ông chẳng cập nhật tin tức gì hết. Sân Hàng Đẫy được giao cho CLB Hà Nội rồi nên mọi thứ tươm tất rồi.

- Lượng khán giả tới coi các trận ở V-League sẽ rất khác với đội tuyển đá đấy. Ông đi đi, tui ở nhà cho chắc.

- Ông nói tới sân vận động, tui mới nhớ chúng ta thực sự lãng phí mảng này trong khi thanh thiếu niên lại chẳng có sân chơi.

- Sân Ninh Bình cỏ mọc hoang dại, ghế ngồi gần như hư sạch. SHB.Đà Nẵng bỏ “thánh địa” Chi Lăng để qua sân mới Hòa Xuân bé xíu phát chán.

- Đâu chỉ có sân Ninh Bình và Chi Lăng ở Đà Nẵng, rất nhiều địa phương có sân vận động nhưng để cỏ mọc hoang dại mới tiếc chứ.

- Sân vận động rộng mênh mông thì bỏ không. Mấy miếng đất nhỏ nhỏ ở ngoài được thanh thiếu niên tận dụng thì đã biến mất. Vậy sao không tận dụng để phát triển bóng đá phong trào nhỉ. Tui thấy mấy HLV đào tạo trẻ cứ than thở bây giờ chẳng săn tìm được tài năng nào cả.

- Chả thế nên bóng đá Việt Nam cứ than vắn thở dài thiếu tài năng. Đừng lãng phí sân vận động nữa thì sẽ mở ra thêm cơ hội săn tìm người tài chứ.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…