Giải cầu lông Anh Super Serie 2008

Tiếc cho Tiến Minh!

Trong trận đấu vòng 1/16 diễn ra vào rạng sáng 7-3, tay vợt Nguyễn Tiến Minh dừng bước một cách đáng tiếc trước tay vợt số 7 thế giới Hidayat Taufik (Indonesia), đương kim vô địch Olympic Athens 2004.

Thua ván đầu với điểm số 17-21, Tiến Minh chơi khởi sắc ở ván hai khi thắng lại với điểm số khá cách biệt 21-15. Khởi đầu rất thuận lợi ở ván quyết định khi Tiến Minh vượt lên dẫn trước 9-5 và giữ khoảng cách 4 điểm ở thời điểm 19-15. Chỉ 2 điểm nữa là Tiến Minh sẽ lập lại kỳ tích thắng tay vợt số 7 thế giới một lần nữa, nhưng Hidayat Taufik ghi liền 5 điểm, “lội ngược dòng” thắng lại 21-19.

Không thể lập kỷ lục của chính mình là tay vợt đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng 1/8 giải thuộc hệ thống Super Serie, Tiến Minh sẽ sang Basel dự giải Thụy Sĩ Super Serie diễn ra từ ngày 11 đến 16-3 để củng cố chiếc vé tham dự Olympic Bắc Kinh.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác