Giải cầu lông Robot Việt Nam Challenger 2007

Tiếc cho Tiến Minh

Khán giả trên sân thi đấu Phan Đình Phùng như bị “ép tim” trước tính căng thẳng của trận tứ kết giữa Tiến Minh và tay vợt hạt giống số 3 Tan Chun Seang (Malaysia).

Với chiến thuật gài cầu trái tay đối thủ, Tiến Minh thắng ván đầu dễ dàng với điểm số 21-12. Nhưng sau đó, Chun Seang bắt bài và thể hiện trình độ với những cú đập cầu mạnh nên thắng lại 21-16. Ván quyết định, hai đối thủ so kè nhau ở điểm số 20-20 rồi 23-23.

Sau đó, Tiến Minh vượt lên dẫn 24-23 và có cơ hội kết thúc trận đấu bằng cú đập cầu mạnh nhưng… ra ngoài. Bị san hòa, Tiến Minh thua luôn 2 điểm đành chia tay với giải trong sự nuối tiếc của khán giả.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác