Asian Games Doha 2006: Việt Nam đoạt thêm 2 huy chương bạc

Tiếc cho các cô gái Việt Nam

Ngày thi đấu hôm qua, các cô gái Việt Nam có cơ hội giành chiếc huy chương vàng khi vào chung kết 2 nội dung nhưng đều thất bại.

Tiếc nhất là nội dung cầu mây regu nữ, bộ ba Hải Thảo (8), Lưu Thị Thanh (3), Bích Thùy (6) thắng Thái Lan 21-19 ở ván đầu và dẫn trước 16-12 ở ván hai nhưng đã để đối phương lội ngược dòng thắng lại 23-21, 15-9. Chiếc huy chương bạc còn lại thuộc về Nguyễn Thị Hoài Thu sau khi thua Lee Sung Hye (Hàn Quốc) ở môn Taekwondo nội dung 59 kg nữ.

Tính đến 0 giờ sáng nay 11-12, đoàn Việt Nam được 1 vàng,  8 bạc, 6 đồng vẫn xếp hạng 21. Đứng đầu là Trung Quốc (108V, 62B, 38Đ) và thứ hai là Nhật Bản (37V, 44B, 51Đ).

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.