Ti Phông, Trùm Tỉnh đá V-League

Ở mùa giải V-League 2015, không chỉ có các tuyển thủ U19 Việt Nam thuộc biên chế Học viện HAGL - Arsenal JMG được thi đấu trong màu áo đội một, mà một số tuyển thủ khác cũng sẽ được thử thách ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Trong đó, phải kể đến 2 cái tên từ Khánh Hòa mà HLV Guillaume cũng đã từng rất ưa chuộng.

Để chuẩn bị cho V-League 2015, BHL S.Khánh Hòa đã gọi Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh vào danh sách. Đây chính là 2 tuyển thủ từng thi đấu thành công trong màu áo U19 Việt Nam giành ngôi á quân giải vô địch U19 Đông Nam Á năm 2013, cùng với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều…

Ngoài Trùm Tỉnh và Ti Phông, S.Khánh Hòa cũng gọi luôn 2 tuyển thủ khác cũng từng được gọi vào đội U19 Việt Nam cách đây không lâu là Đình Khương và Duy Anh. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp được xem nhiều tuyển thủ U19 Việt Nam đối đầu nhau trong màu áo các CLB.

Trùm Tỉnh và Ti Phông sẽ khoác áo S.Khánh Hòa dự V-League 2015.

Cũng liên quan đến S.Khánh Hòa, đội bóng này đang có những sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải đầu tiên tham dự đấu trường V-League. Ở vị trí thủ môn, ngoài 2 “người cũ” là Thế Kiệt và Ngọc Cường, đội đang thử việc 3 thủ môn là Tuấn Mạnh, Ngọc Tú và Đức Anh. Ở hàng hậu vệ, đội đã chiêu mộ được thêm Thanh Tuấn và Tấn Điền.

Ngoài ra, Trọng Bình cũng gần như chắc chắn sẽ hồi hương thi đấu cho S.Khánh Hòa. Trung vệ Cosmin cũng nhiều khả năng được giữ lại. Ở hàng tiền vệ, đội bóng phố biển tuy không có những sự bổ sung ấn tượng nhưng lại sở hữu “cây nhà lá vườn” được đánh giá cao, với những Minh Huy, Hoài An, Quốc Chí, Thiện Chánh, Chí Tâm,…Trên hàng tiền đạo, dù mất đi chân sút chủ lực là Huỳnh Văn Thanh nhưng lại có sự bổ sung chất lượng là Minh Lợi. Cùng với những cái tên Đình Kha, Kim Hậu và sắp tới là chân sút Uche từ Than QN, S.Khánh Hòa xem như đã “hòm hòm” và sẵn sàng hướng đến đấu trường V-League.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng