Cuộc đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng 2007

Thúy Liên thắng chặng đầu

Cuộc đua khởi tranh chặng 1 vòng quanh TP Cà Mau vào sáng qua 8-7 với lộ trình 32 km. Tham dự có 71 tay đua của 13 đội trong nước và 3 đội khách mời quốc tế Kazakhstan, Malaysia, Perlis (Malaysia).

Tay đua Phạm Thị Thúy Liên (Domesco Đồng Tháp) xuất sắc về nhất chặng với thời gian 54 phút 27 giây (tốc độ trung bình 35,2 km/giờ). Xếp thứ hai là Phạm Thị Thùy Trang (Agifish An Giang) và ba là Võ Thị Phương Phi (Cấp Thoát nước - Môi trường Bình Dương).

Cuộc đua gồm 7 chặng và sáng nay, các tay đua sẽ chạy chặng 2 từ  Cà Mau - Bạc Liêu dài 65 km.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Belenenses buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ.

Điều khó tin đã xảy ra ở giải vô địch Bồ Đào Nha

Một đội bóng buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ trong danh sách đăng ký vì ảnh hưởng của Covid-19, rồi sau đó trọng tài đã phải hủy bỏ trận đấu vì họ không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu có 7 cầu thủ trên sân trong hiệp 2.

Quần vợt

Dannil Medvedev

Davis Cup Finals: Medvedev và Rublev giúp tuyển Nga thắng Ecuador 3-0, Djokovic bất lực khi Serbia thua Đức

Sự kết hợp giữa Daniil Medvedev và Andrey Rublev, cộng thêm Aslan Karatsev góp sức, đã giúp tuyển Nga có trận thắng áp đảo Ecuador với tỷ số tuyệt đối 3-0. Với kết quả này, tuyển Nga sẵn sàng “tranh phong” ngôi đầu bảng A với tuyển Tây Ban Nha ở trong trận đấu quan trọng sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay, Chủ nhật 28-11. Trong khi đó, dù Novak Djokovic đã nỗ lực góp sức trong cả 2 trận đấu, Serbia vẫn để thua tuyển Đức đầy đau đớn với tỷ số 1-2…

Các môn khác

Đại hội thành lập Liên đoàn Muay TPHCM vào ngày 26-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chuyện ở các liên đoàn

Cách đây vài ngày, Đại hội thành lập Liên đoàn Thể thao điện tử TPHCM nhiệm kỳ I (2021-2025) và Đại hội đại biểu Liên đoàn Muay TPHCM nhiệm kỳ III (2021-2026) đã diễn ra cùng thời điểm, phần nào phản ánh sự sôi động của các liên đoàn, hội thể thao thời gian qua. Đây còn được coi là xu hướng phát triển có lợi, giúp thu hút thêm các nguồn lực xã hội cho cộng đồng thể thao nói chung.