Thúy Hiền bán kỷ vật làm từ thiện

(SGGPO).- Cựu võ sĩ môn wushu Nguyễn Thúy Hiền sẽ bán đấu giá một số kỷ vật để lấy tiền làm từ thiện trong đêm ca nhạc sẽ tổ chức ngày 12-4 tại Hà Nội tới đây.

Chương trình ca nhạc từ thiện do một số bạn bè tổ chức nhằm quyên tiền ủng hộ cựu VĐV Nguyễn Thị Nụ của điền kinh Hà Nội. Hiện tại, Nguyễn Thị Nụ đang gặp khó khăn cũng như thiếu kinh phí để phẫu thuật chân.

Cựu võ sĩ Thúy Hiền sẽ bán đấu giá kỷ vật. Nguồn: FBNV

Được biết, cựu tuyển thủ Nguyễn Thúy Hiền sẽ bán đấu giá bộ quần áo thi đấu mà cô từng mặc trong những lần tranh tài đoạt được 7 HCV thế giới trước đây. Ngoài sự có mặt của Thúy Hiền, một cựu VĐV khác là Nguyễn Thúy Vinh (chị gái Thúy Hiền, từng là tuyển thủ quốc gia môn cầu mây) cũng sẽ tham dự đêm nhạc từ thiện trên. Hiện tại, Nguyễn Thúy Hiền đã không còn hoạt động trong huấn luyện thể thao ở Trung tâm HLTT của Hà Nội nhưng cựu tuyển thủ này vẫn rất được nhiều người mến mộ.

Ban tổ chức đêm nhạc có mời nguyên Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT) – ông Nguyễn Hồng Minh tham dự. Số tiền sau khi quyên góp sẽ được trao tận tay cựu VĐV Nguyễn Thị Nụ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…