Thướt tha tà áo dài Việt Nam!

Những nhà tổ chức Cúp bóng chuyền VTV Bình Điền 2014 khiến giới mộ điệu bất ngờ trước quyết định tặng trang phục áo dài truyền thống Việt Nam cho cả 8 đội dự giải lần này mặc trong lễ khai mạc diễn ra tối qua (3-3) ở NTĐ Đắk Nông.

Các VĐV của 8 đội với trang phục áo dài trong lễ khai mạc tối qua. Ảnh: N.Anh

VĐV của 3 đội nước ngoài ĐH Sơn Đông và Weifang (Trung Quốc) tỏ ra thích thú trước món quà giàu ý nghĩa từ phía BTC. Sự xuất hiện của 8 đội bóng trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam khiến khán giả có cảm giác đang chứng kiến một cuộc trình diễn thời trang hơn là một giải đấu thể thao.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.