Thưởng…lạnh

- U.23 thua te tua ở Qatar nên chắc chắn chẳng có thưởng nóng như mấy hồi rồi ông nhỉ. Cái chuyện ngân sách của VFF vốn lèn èn đỡ bị săm soi lần nay. Thôi mất cái này được cái kia cũng… an ủi!

- Ủa! Ông định chuyện im re với cầu thủ à. Không thưởng nóng thì phải thưởng… lạnh chứ. Trời ạ, cầu thủ vất vả cả mấy tháng nay mà để các em về xe không thì hơi kỳ. Chẳng như Công Phượng đã dính chấn thương nặng còn chẳng có gì lận lưng sao? Đội toàn thua mà người hâm mộ vẫn ra đón đủ thấy sự cống hiến được ghi nhận như thế nào rồi.

- Cống hiến cho Tổ quốc thì đòi hỏi gì, nhất là khi thất trận tới 3/3 trận. Chắc cầu thủ cũng thông cảm thôi. Họ bây giờ không biết tương lai HLV Toshiya Miura thế nào bởi có thể ảnh hưởng tới tương lai của họ ở đội tuyển. Cái đó quan trọng hơn ông ạ.

- Cầu thủ thì dễ. Thua thì thua nhưng các cầu thủ trẻ đã nỗ lực hết mình rồi, chơi tận tụy tới phút giây cuối cùng trên đất Qatar nên cũng xứng đáng được chút ít gọi là công sức chứ. Ông không nghe đài đọc báo những lần trước đây à: khi đội tuyển được thưởng nóng thì các sếp đi theo cũng thơm lây đấy.

- Ừ! Ừ! Tôi nhớ ra rồi. Các sếp quen thơm lây các vụ thưởng nóng nên cũng cố để chia sẻ phần thưởng… lạnh này chứ.

- Coi chừng rồi nội bộ VFF lại tung bom nữa. Cán bộ đi công tác sang Qatar vì cái chung của VFF còn bị chính người nhà tố. Bây giờ, các sếp mà tính chuyện chia phần thưởng… lạnh với cầu thủ lần này thì dễ bị quăng bom tiếp đấy.

- VFF bây giờ… thú vị ghê! Trong bức tranh chung về bóng đá Việt Nam khá ít tin sốc thì cơ quan đầu não này tạo ra những tin sốc cũng khiến cho người hâm mộ quan tâm hơn với bóng đá Việt Nam.

- Mọi người đều quan tâm bởi vì muốn VFF đoàn kết, vững mạnh để bóng đá nước nhà nở mày nở mặt với thiên hạ hơn. Có những phát ngôn mang tính xây dựng tổ chức này hơn, thay vì cứ “quăng” chuyện nội tình ra trước bàn dân thiên hạ. Bao giờ mới được thế ông nhỉ.


HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.