Thương quá đi!

- Mới rồi, ngành thuế sờ vào một doanh nghiệp thì thè lè ra. Cụ thể đã có nhiều sai phạm, giờ từa lưa hột dưa trên báo.

- Tiếc hen! Ngày trước có ý kiến cho rằng, công ty nước ngoài thuộc loại tên tuổi kiểu gì cũng bài bản, nhưng đâu ngờ họ “né” thuế, để  nay lòi ra một đống.

- Nên đừng có tưởng ông lớn nước ngoài nào ai cũng ngon lành. Lắm ông cố tìm kế sách để trốn thuế, ôm về núi tiền mà xài. Do vậy mới nói, chuyến này cần tính sao cho tới đây không bị qua mặt nữa.

- Ông thuế má nghe lắm lúc choáng thiệt!!! Doanh nghiệp hạng ruồi dính chuyện này hổng nói làm gì, doanh nghiệp cỡ bự mà vậy xem ra tiếc quá!

- Từ vụ doanh nghiệp lớn lao đao, lại liên tưởng đến HA.GL ở Vi-lít.

- Đội bóng HA.GL lâu nay bài bản hổng lộn xộn nha, sao nói giống doanh nghiệp đó?

- Không phải so sánh về góc độ tiêu cực như vậy đâu, chỉ muốn nói về mặt thương hiệu thôi kìa!

- Ùm…

- Giả như đội bóng hạng xoàng nào đó chơi Vi-lít 2015 có nguy cơ rớt hạng chẳng nói làm gì. Nhưng, đội bóng phố Núi nằm ở nhóm cầm đèn đỏ thì nguy quá!

- HA.GL vài năm qua dù không tranh vô địch cũng nằm ở nhóm đầu. Đâu có chuyện ở nhóm cuối được?

- Thế mà lúc này đội bóng bầu Đức rơi vào vùng nguy hiểm rồi!

- Nguy hiểm???

- “Lạnh lưng” lắm! Chẳng biết võ đoán hay không, nhưng nếu ngẫm lại tui ao ước một điều.

- Chuyện gì?

- Ai cũng biết đội bóng phố Núi vốn bài bản, lấy lối đá tấn công làm chủ đạo, vậy mà giờ đây lọt vào vùng nguy hiểm, phải chi hồi đầu giải bầu Đức tính toán kỹ hơn.

- Ông cứ làm như mình là chuyên gia bóng đá?

- Không phải chuyên gia, nhưng tui cũng nắm HA.GL ở Vi-lít 2015 chơi tấn công tốt, tuy nhiên hàng phòng ngự hớ hênh. Lúc trước nếu bầu Đức và HLV người Pháp Graechen Guillaume chăm chút cho hàng thủ bài bản, chắc không đến nỗi bi đát như lúc này.

- Ùm! Mong lượt về đội bóng phố Núi thay đổi, còn như hiện tại dễ tiếc cho thương hiệu lớn như HA.GL, vốn gầy dựng bao nhiêu công sức mới có mà từa lưa thì đúng là tội nghiệp.

- Tui cũng nghĩ vậy!!!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.