Thưởng nóng đoàn thể thao TPHCM 100 triệu đồng

SEA Games 27 đã khép lại, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu vị trí thứ 3 với tổng cộng 245 huy chương (73 HCV, 86 HCB và 86 HCĐ). Riêng đoàn thể thao TPHCM đã đóng góp với tổng số 64 huy chương, trong đó 15 HCV, 28 HCB, 21 HCĐ và đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trước đó.

Đại diện BTC - nhà báo Danh Hải (trái) trao tặng tiền thưởng cho ông Trương Ngọc Để Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Ảnh: Như ÝNhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của đoàn thể thao TPHCM, Báo Thể thao Việt Nam, Báo Thể thao TPHCM và Tạp chí Xe&Thể Thao đã tổ chức chương trình “Vinh Quang Việt Nam”.

Tại buổi lễ, BTC chương trình cũng đã trao số tiền thưởng 100 triệu đồng cho lãnh đạo đoàn thể thao TPHCM, đây là phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần và tôn vinh những HLV, VĐV của TPHCM đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 27 vừa qua.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác

Bắn cung sẽ là 1 trong 36 môn được Việt Nam đề xuất tổ chức tại SEA Games 31.

Việt Nam chỉ tổ chức tối đa 40 môn tại SEA Games 31

Ngoài 36 môn được nước chủ nhà Việt Nam chọn chính thức, sẽ chỉ có thêm 4 môn thế mạnh của thể thao khu vực được xem xét đưa vào chương trình thi đấu tại SEA Games 31, tất nhiên là sau khi Hội đồng thể thao Đông Nam Á họp trực tuyến vào các ngày 21-7 và 22-7 tới đây.