Thưởng nóng đoàn thể thao TPHCM 100 triệu đồng

SEA Games 27 đã khép lại, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu vị trí thứ 3 với tổng cộng 245 huy chương (73 HCV, 86 HCB và 86 HCĐ). Riêng đoàn thể thao TPHCM đã đóng góp với tổng số 64 huy chương, trong đó 15 HCV, 28 HCB, 21 HCĐ và đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trước đó.

Đại diện BTC - nhà báo Danh Hải (trái) trao tặng tiền thưởng cho ông Trương Ngọc Để Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Ảnh: Như ÝNhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của đoàn thể thao TPHCM, Báo Thể thao Việt Nam, Báo Thể thao TPHCM và Tạp chí Xe&Thể Thao đã tổ chức chương trình “Vinh Quang Việt Nam”.

Tại buổi lễ, BTC chương trình cũng đã trao số tiền thưởng 100 triệu đồng cho lãnh đạo đoàn thể thao TPHCM, đây là phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần và tôn vinh những HLV, VĐV của TPHCM đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 27 vừa qua.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sebastien Haller (trái) tiếp tục ghi bàn giúp Ajax giành kết quả hoàn hảo.

Ajax thống trị Dortmund, Sporting sáng lại hy vọng

Ajax đã có một màn trình diễn xuất sắc khác để vượt qua Borussia Dortmund với tỷ số 4-0, qua đó tiến một bước dài đến vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên kể từ khi họ lọt vào bán kết cách đây 3 mùa giải.

Quần vợt

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Các môn khác