Thưởng “nóng” của Đoàn Việt Nam cao nhất 10 triệu đồng

SGGPO
Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 đã có quyết định về thưởng "nóng" dành cho thành tích thi đấu và 1 HCV sẽ là 10 triệu đồng.

Ngô Phương Mai (phải) đã là VĐV được thưởng "nóng" đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Ngô Phương Mai (phải) đã là VĐV được thưởng "nóng" đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 - ông Trần Đức Phấn đã có quyết định về thưởng "nóng" đối với thành tích thi đấu của VĐV tại SEA Games 31.
Theo đó, VĐV đoạt 1 HCV sẽ được thưởng 10 triệu đồng, 1 HCB là 5 triệu đồng và 1 HCĐ là 3 triệu đồng.
Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đặt mục tiêu đứng đầu SEA Games 31 với chỉ tiêu từ 140 HCV trở lên.
Tại Đoàn thể thao Việt Nam, tuyển thủ Ngô Mai Phương (nhảy cầu) là tuyển thủ đầu tiên được nhận thưởng "nóng" sau khi giành tấm HCĐ nội dung cầu mềm đơn nữ 1m tại ngày 8-5. Cùng trong ngày, đội nhảy cầu còn có đôi nam cầu mềm 3m giành HCB và đã được thưởng "nóng" 5 triệu đồng mỗi người.
Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 - ông Trần Đức Phấn từng cho biết, mức thưởng "nóng" phụ thuộc theo việc kêu gọi các nhà tài trợ đồng hành về việc này và mọi khoản thưởng đều công khai, minh bạch.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp