Thương hiệu trái cây hàng đầu Mỹ đến Việt Nam

Dole, thương hiệu trái cây hàng đầu tại Mỹ từ hơn 100 năm qua, vừa trình làng thị trường Việt Nam với các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe từ trái cây. Trước mắt, Dole giới thiệu 3 dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, dinh dưỡng từ trái cây thiên nhiên. Đó là: Nước xoài ép có đào, Nước táo ép có thạch dừa, và Nước cam ép có tép với vị ngon từ trái cây thật bên trong, giúp cung cấp 100% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày; Trái cây nhiệt đới sấy và Dứa sấy giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng tự nhiên với công nghệ tiên tiến giúp trái cây sấy giữ được độ dẻo, bao bì được thiết kế độc đáo dễ dàng sử dụng và lưu trữ; Trái cây phủ sữa chua và yến mạch thơm ngon dinh dưỡng từ trái cây tươi, với lớp phủ sữa chua và yến mạch lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Đây là những sản phẩm được chọn lọc từ nguồn trái cây tươi trồng tại các trang trại Dole và tuân thủ theo quy trình sản xuất tiên tiến nhằm bảo đảm giữ nguyên hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất và tiếp thị trái cây - rau củ đạt chất lượng cao trên thế giới, Dole thấu hiểu khách hàng trẻ, năng động và hiện đại luôn tìm kiếm giải pháp để có cuộc sống khỏe mạnh và tốt cho sức khỏe mà vẫn giữ sự thơm ngon của hương vị thuần khiết của trái cây tươi trong từng sản phẩm.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.