Thương hiệu của Alex Curran

Chưa bằng được đàn chị Victoria Beckham nhưng Alex Curran cũng tự hào về bản thân khi vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang nữ Forever Unique. Giá cho mỗi bộ trang phục do Alex thiết kế dao động từ 30 đến 245 bảng Anh. Tất nhiên, cô chỉ mới ra mắt tại Anh chứ chưa thể “đổ bộ” sang Mỹ.

Alex Curran trong ngày ra mắt thương hiệu riêng

  • Độ xe Mỹ

Dường như phong cách thời trang thập nên 70 của Mỹ đang ăn dần vào máu Thierry Henry khi anh bỏ tiền ra “độ” chiếc Renault Clio thành chiếc Ford Mustang. Biết đâu tiền đạo của New York Red Bulls chuẩn bị sẽ ăn mặc theo trào lưu hippi ….

Henrry muốn trở lại thời xưa

  • Còn chối nữa không Pique?

Có lý do xác thực để người ta tin rằng mối quan hệ Gerard Pique và ca sĩ Shakira không chỉ là bạn bè đơn thuần. Ngay trước trận “siêu kinh điển” với Real, Pique bị phát hiện đến bãi biển Blanes thuộc xứ Catalunya (Tây Ban Nha) gặp Shakira. Một nhân chứng cho biết: “Họ chỉ gặp nhau vài tiếng rồi lặng lẽ rời bước. Có thể do biết có phóng viên ảnh đang tới”.

Pique và Shakira vẫn qua lại?

  • Giá hời

Mất thời gian tìm kiếm làm gì cho mệt, Cristiano Ronaldo chi luôn 4,9 triệu euro mua lại căn biệt thự đang thuê tại La Finca (Pozuelo de Alarcon, Madrid). Ronaldo có vẻ đã gặp may bởi hồi mới tới Real, căn biệt thự gồm 7 phòng ngủ nằm trên khu đất rộng 950m² này có giá khoảng 8 triệu euro.

Ronaldo đã mua được nhà

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất