Thức uống của Shakhtar Donetsk

CLB Lorient của Pháp có nhãn hiệu bia riêng, thì Shakhtar Donetsk của Ucraina cũng không kém cạnh, thậm chí còn “dữ dằn” hơn khi trình làng nhãn hiệu rượu mạnh vodka mang thương hiệu của CLB. Có thể nhiều CLB khác trên toàn thế giới sẽ nối bước.

Vodka của Shakhtar Donetsk.

NG. HÂN

  • Chuyện nhà Drogba

Dider Drogba đang là ngôi sao sáng nhất ở CAN 2012 nhưng mẹ của anh - bà  Clotilde Drogba - cũng được nhiều người biết tới. Đích thân bà Clotilde tình nguyện trở thành đầu bếp miễn phí trong 1 lán trại phục vụ các CĐV Bờ Biển Ngà tại Guinee Xích Đạo. Drgoba vẫn chưa tới nơi mẹ nấu nướng bởi kỷ luật của đội tuyển luôn yêu cầu cầu thủ phải tập trung thi đấu.

Bà Clotilde

  • Bán nhà

Cựu tay vợt Peter Sampras quyết định rao bán biệt thự 7 phòng ngủ, có sân tennis, bể bơi ngoài trời ở Thousand Oaks, California (Mỹ). Khó ở chỗ, Sampras rao bán 25 triệu USD trong khi thị trường nhà đất chỉ định giá khoảng 19 triệu.

Tư gia của Sampras

  • Người sành điệu

“Ngựa chứng” Balotelli luôn làm HLV Mancini phiền lòng, ấy vậy mà anh chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách 10 nam nhân thời trang nhất ở đảo quốc sương mù do tạp chí GQ bình chọn. Theo xác nhận của thành viên ban biên tập GQ, họ ấn tượng với nhiều phong cách thời trang… chẳng giống ai của Balotelli.

Balotelli

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác