Thừa giấy ngồi vẽ voi

- Bóng chuyền sau khi có kết quả bốc thăm khá nhẹ ở Xi-gêm 28 vừa nhận tin vui nữa, ép-phê như… con tê tê.

- Vụ gì ông bạn nói nghe hấp dẫn quá!

- Ngày 16-4, LĐBC Việt Nam ký hợp đồng tài trợ các hoạt động bóng chuyền bãi biển với Công ty CP phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D). Với hợp đồng này, PV Gas D trở thành nhà tài trợ chính trong 6 năm liền.

- Dù là tài trợ bóng chuyền bãi biển chứ không phải bóng chuyền trong nhà nhưng cũng vui. Bởi lúc này đâu dễ tìm ra mạnh thường quân gắn bó lâu dài đến vậy.

- Ùm! Tiền tài trợ sẽ đáp ứng được nhu cầu của các đội tuyển bóng chuyền bãi biển nam, nữ, các tuyển trẻ thi đấu và tập huấn trong, ngoài nước. Hiện tại, 2 đội bóng chuyền bãi biển nam, nữ đang thi đấu tại Thái Lan thuộc vòng loại châu Á. Hai đội tuyển nam, nữ Việt Nam đã có tên trong danh sách các CLB châu Á góp mặt tại vòng tuyển chọn các đội dự Ô-lim-píc 2016.

- Ngon rồi!

- Nhưng có thứ chẳng khác nào thừa giấy vẽ voi.

- !?!?!?

- Báo chí đã từng lên tiếng phản ánh về cách tổ chức tréo cẳng ngỗng, tới đây lại tiếp diễn.

- Vụ gì???

- Đầu năm 2015, tour 1 bóng chuyền bãi biển toàn quốc tổ chức tại Đắk Lắk trong lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột, nhưng chẳng mấy “ma” tới xem, không khí đìu hiu. Đúng ra, bóng chuyền bãi biển cần tổ chức ở Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng hay Hạ Long… đằng này các “bố” nghĩ giản đơn cứ múc cát ở mấy con sông lên đổ trên đất liền là thành bóng chuyền bãi biển (!?).

- Trời đất quỷ thần ơi!

- Giải bóng chuyền bãi biển VĐQG vào tháng 10 tới cũng được tổ chức ở Cần Thơ, tương lai gần tổ chức tại Hà Nội.

- Kiểu này xin đầu hàng. Tổ chức bóng chuyền bãi biển đâu chỉ là bóng chuyền mà còn gắn với nhiều dịch vụ khác đi kèm. Chưa nói cần kết hợp với du lịch nhằm thu hút khán giả, du khách.

- Nên mới nói, Bộ VH-TT-DL tưởng là chung nhưng manh ai nấy chạy, còn ông bóng chuyền có tiền tài trợ rồi cứ thế “tung tăng” theo ý mình.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất