Thua đậm trận thứ hai, Đồng Tâm Long An lại thay HLV

Sau thất bại 2-5 trước B.Bình Dương, lãnh đạo CLB ĐTLA đã có buổi họp rút kinh nghiệm vào chiều hôm qua với ban huấn luyện đội bóng. Tại buổi họp, lãnh đạo công ty đã chính thức thanh lý hợp đồng với ông Marcelo sau chuỗi kết quả tệ hại vừa qua. Nhất là hai trận thua đậm 0-8 trước SLNA và mới đây là 2-5 trước B.BD đã đẩy CLB ĐTLA xuống cuối bảng xếp hạng.

Theo giới chuyên môn, nguyên nhân của hai thất bại trên là bởi ông Marcelo sai lầm trong chiến thuật, thay vì đá 5-3-2 trước những đối thủ mạnh thì ông chọn lối chơi 4-4-2 dẫn đến việc thua sớm và vỡ trận sau đó. Giám đốc điều hành Võ Thành Nhiệm cho biết trợ lý Ngô Quang Sang tạm dẫn dắt đội ở 7 trận còn lại cùng trợ lý Phan Văn Giàu. Hy vọng cặp bài trùng Sang - Giàu sẽ giúp đội khởi sắc ở các trận còn lại.

Ông Marcelo đến ĐTLA để thay cho HLV Vital từ giai đoạn 1 và đây là lần thứ hai ông “gãy” ở đội bóng này khi mùa giải đang diễn ra.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng