Thua 0-1, Sanna Khánh Hòa muốn đá lại với QNK Quảng Nam

(SGGPO).– Ngày 31-7, Lãnh đạo CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã làm công văn gởi tới Ban tổ chức V-League Totyota 2016 với yêu cầu đá lại trận đấu tại vòng 18 với QNK Quảng Nam.

Kết thúc trận đấu diễn ra trên sân nhà của Khánh Hòa trong ngày 30-7 vừa qua, đội bóng phố biển Nha Trang thua QNK Quảng Nam 0-1.

Thất vọng sau khi trọng tài chính Phùng Đình Dũng tước mất 1 bàn thắng của mình và có thể dẫn tới tỷ số hòa, lãnh đạo đội Sanna Khánh Hòa BVN quyết định gởi công văn.

Văn bản của đội S.Khánh Hòa BVN gởi BTC.

Công văn đội S.Khánh Hòa BVN ghi: “Phút 90+1, tình huống 2 cầu thủ của QNK Quảng Nam tự va vào nhau, rồi giả vờ bị đau nằm trên sân, trọng tài chính vẫn cho trận đấu diễn ra bình thường và bóng đến chân một cầu thủ của QNK Quảng Nam nhưng bị các cầu thủ S.Khánh Hòa BVN vây nên cầu thủ thủ đó đã đá bóng ra ngoài chịu quả ném biên. Trọng tài cho y tế vào sân chăm sóc nhưng ngay lập tức anh ta đứng dậy quay vào sân ngay. Và đội S.Khánh Hòa BVN thông báo là không ném biên trả bóng và đội bạn sẵn sàng tham gia phòng ngự. Cầu thủ S.Khánh Hòa BVN ném biên và sau khi tranh chấp, thủ môn lao ra đấm bóng hụt và cầu thủ số 77 của S.Khánh Hòa BVN là Uche Uche đánh đầu ghi bàn. Trọng tài biên ra hiệu công nhận bàn thắng và chạy lên vạch giữa sân, nhưng trọng tài chính Phùng Đình Dũng lại không công nhận bàn thắng, chỉ tay cho thủ môn phát bóng lên...”

Đại diện đội bóng này gởi văn bản yêu cầu BTC xem lại tình huống ghi bàn trên đồng thời muốn đá lại trận đấu và không công nhận kết quả đã có là bị thua 0-1.

Văn bản của đội S.Khánh Hòa BVN gởi BTC V-League Toyota 2016 do Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Biển Việt Nam ký tên và đóng dấu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng