Thua 0-53 vì dùng cầu thủ quá nhí

CÔNG ĐẠM

53- 0 là tỷ số không tưởng! Đây không phải là bóng rổ, bóng bầu dục hay bóng ném, mà là trận trận đấu bóng đá U-12 giữa Atletico Aznalcazar và Palomares Junior (Andalusia, Tây Ban Nha). Tất nhiên, trận thua của Palomares Junior có nguyên nhân của nó: do thiếu hụt lực lượng, CLB này đành phải sử dụng lực lượng U-10. Chủ tịch CLB này nói trên website Muchodeporte.com: “Chúng tôi chơi trận đấu này với lực lượng cầu thủ thiếu hụt nghiêm trọng, nên chúng tôi phải gọi nhiều cầu thủ U-10. Trước tình hình này, tôi buộc phải rút đội bóng ra khỏi giải vô địch”.

Xét cho cùng, đội giành chiến thắng cũng chẳng thấy vinh quang gì, thậm chí còn bị chỉ trích bởi Giám đốc Julian Niza của các trường dạy bóng đá thuộc Liên đoàn Andalusia. Ông nói: “Kết quả  này không bình thường và làm tổn hại tinh thần thể thao. Vì thế, chúng tôi sẽ trừng phạt những người có trách nhiệm”.

Thua 0-53 vì dùng cầu thủ quá nhí ảnh 1

Choáng với danh sách cầu thủ ghi bàn

CÔNG ĐẠM

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

HLV Potter thừa nhận sẽ có “những tình huống khó xử”

Các ông chủ Chelsea đang mang về thêm 7 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và HLV Graham Potter đã sớm dự đoán ông sắp tới sẽ không dễ chịu trong trò chơi ghép hình tốn kém, bên cạnh là áp lực phải biến khoản chi tiêu khổng lồ của CLB thành những thành công trên sân cỏ.