CẢM XÚC WORLD CUP
Casilas ơi, anh đừng buồn nhé, cho dù đội bóng La Roja của anh đã bị loại ngay từ vòng đấu bảng của World Cup năm nay, mà một trong những nguyên nhân là do phong độ kém cỏi một cách bất ngờ của anh trong trận đấu mở màn gặp đội tuyển Hà Lan khiến anh và các đồng đội đại bại với tỷ số 1-5, để rồi sau đó không làm sao gượng dậy được trong các trận đấu kế tiếp.
Thế nhưng chúng tôi – những người hâm mộ anh cũng như đội tuyển Tây Ban Nha sẽ không trách anh nhiều đâu. Bởi vì một thủ môn cho dù có tài giỏi cỡ nào đi chăng nữa cũng khó có thể tránh khỏi có những lúc mắc phải những sai lầm đáng tiếc – những sai lầm mà lẽ ra chỉ có thể xảy ra với những thủ môn mới vào nghề. Ai cũng biết anh là một trong những thủ môn hàng đầu của thế giới và vừa góp công lớn giúp Real Madrid vượt qua đội bóng cùng thành phố Aletico Madrid đăng quang chức vô địch Champions League. Thế nhưng anh cũng chỉ là một con người bình thường và vì thế mà anh cũng không nằm ngoài quy luật nói trên. Âu cũng là số phận thôi Casillas ạ.
![]() |
Iker Casillas |
Suy cho cùng thì những sai lầm mang tính con người như vậy mới chính là bóng đá với đặc tính hấp dẫn, bất ngờ muôn thuở của nó - đặc tính mà vì thế nó khiến hàng tỷ người trên hành tinh này say mê cuồng nhiệt “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, phải không Casillas?
ANH THƯ (Hà Nội)
Các tin, bài viết khác
-
Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang
-
Đá Không Đánh FC hòa Chelsea SG All Stars 4-4 trong trận cầu thiện nguyện
-
Vua phủi Capdervilar đầu quân Văn Minh chinh chiến tại HPL-S6
-
Bình Hòa-TPK lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương
-
Fan Chelsea sôi sục trước tin “Voi rừng” Drogba sẽ đến Việt Nam
-
Công Vinh lên kế hoạch tiếp cận bóng đá Học đường
-
Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp TPHCM 2018
-
Giải bóng đá đường phố - SCG 2018
-
Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2018
-
Giải bóng đá phong trào BXTP Cần Thơ mở rộng 2018