Thủ tướng tận tụy

Dù vẫn đang phải mang đôi nạng nhưng Thủ tướng Đức Angela Merkel vẫn lặn lội tới thăm đội tuyển thể dục dụng cụ nước nhà. Sự có mặt của bà Merkel cũng để lên dây cót tinh thần cho các VĐV dự tranh giải VĐTG 2011 thể dụng dụng cụ được tổ chức tại Đức.

Bà Merkel chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển.

NANI CŨNG TRĂNG HOA

Sau Wayne Rooney, Peter Crouch giờ tới lượt Nani bị phanh phui lừa dối tình cảm với bạn gái Daniel. Cô nàng tóc vàng Mikaela Lera được cho là “nhân vật bí mật” đã mây mưa với Nani trong 1 hộp đêm ở Manchester. Mà Mikaela Lera thì chẳng xa lạ gì, bởi cô là “người thứ 3” từng làm tan nát gia đình Carlos Tevez.

Nani và Mikaela.

SIMAO CÓ “NGƯỜI MỚI”

Tin “nóng” nhất trong giới cầu thủ tại Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ đó là Simao Sabrosa sớm phải lòng người đẹp Rita Andrade sau ly hôn chưa lâu. “Cả 2 đều nói là bạn nhưng cử chỉ của họ khá gần gũi. Bạn bè đâu nhất thiết cứ phải đi với nhau tới tối muộn”, một tờ báo bình luận.

DỨT TÌNH

Đã không còn là tin đồn mà “bò mộng” Christian Vieri chính thức xác nhận chia tay bạn gái Melissa Satta. “Chúng tôi đã kết thúc”, Vieri nói dù rằng Melissa vẫn cứng cỏi bảo rằng “giữa chúng tôi vẫn còn rất nhiều kỷ niệm và khủng hoảng tình cảm chỉ là tạm thời do tôi phải di chuyển quá nhiều tới New York vì công việc”.

RONALDO HÔN IRINA

Đúng thật là kể từ ngày Ronaldo-Irina Shayk liên tục bị soi mói chuyện đời tư thì người ta vẫn chưa tận mắt thấy cử chỉ âu yếm của họ. Lần này, tạp chí TOP đã gây sốt khi tung bức hình tiền vệ người Bồ “mi” bạn gái khá đằm thắm. Tình yêu đích thực của CR7 là đây rồi!

Ronaldo và Irina trên mặt báo.

NGUYÊN VIỆT 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất