Báo Sài Gòn Giải Phóng có 2 phóng viên tham gia giải đấu ở cự ly 21km là Dương Tấn Ba và Nguyễn Tường Hân và cả hai đều hoàn thành cuộc đua trong thời gian lần lượt là 6 giờ 45 phút và 3 giờ 24 phút.
Đường chạy năm nay nằm sâu trong lòng thung lũng Vàng đầy nguyên sơ và hoang dã với những đồi cỏ xanh rờn, mặt hồ trong vắt và hoa dại mọc tím vàng mát rượi.

Lộ trình thi đấu của giải đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua những địa danh nổi bật tại Đà Lạt: quảng trường Lâm Viên, thung lũng Vàng, thung lũng Tình yêu, núi Langbian, rừng quốc gia Bidoup...
Với độ cao trên 2.100m và độ dốc tối đa lên đến 17%, cùng địa hình đặc trưng đất cứng là thử thách thực sự với các vận động viên.

Nằm trong hệ thống những giải chạy địa hình chuyên nghiệp châu Á - Asia Trail Master, Dalat Ultra Trail là giải chạy mang tầm vóc quốc tế đầu tiên ở khu vực Tây Nguyên.

Trong lần thứ hai, Giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail do Công ty sự kiện Vietnam MTB Series và Công ty 123Go triển khai tổ chức.

Thông qua giải, tiếp tục giới thiệu con người và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của Đà Lạt - Lâm Đồng đến với bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho các vận động viên và nhân dân về công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung
-
Giải bóng đá Kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp – Sở Ban Ngành năm 2021
-
Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'
-
Gala Sút 2020: Ngày hội của bóng đá trẻ Việt Nam
-
Cuộc thi Bông lúa vàng 2020 'Tỏa sáng tài năng cải lương': Người đẹp Bình Dương toả sáng
-
Phong cách sống #BFB: Built for Brilliance cùng ZenBook Flip Series
-
Samsung ra mắt Galaxy A12 và A02s có 4 camera ưu việt, dung lượng pin vượt trội
-
Viettel cung cấp dịch vụ 5G tại thành phố Thủ Đức
-
Ford tôn vinh sức mạnh và lối sống “chất” của chủ xe Ranger
-
Điểm nhấn tinh tế trong bộ sưu tập Manchester United mới của Kohler