Thử thách cùng 100PLUS: Trải nghiệm để hoàn thiện bản thân

Thử thách cùng 100PLUS là hoạt động độc đáo của nhãn hàng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tham gia.

Đội vô địch.

Diễn ra vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM, sự kiện độc đáo này thu hút những khách mời nổi bật trong nhiều lĩnh vực, đại diện phong cách sống năng động và lành mạnh. Trong đó có thể kể đến Á hậu Hoàng My, Ngọc Trai (diễn viên, VJ), Hoàng Bách (ca sĩ), Tronie (ca sỹ), Sơn Ngọc Minh (ca sĩ), Tuyền Tăng (VJ), Bảo Kỳ (VJ), Karik (rapper) và Phillip Nguyễn (doanh nhân, vận động viên)…

Phần thi xếp hình.

Chương trình khai mạc ngay khi trời đổ mưa khá lớn, nhưng các khách mời và đội chơi vẫn không bỏ cuộc và hoàn thành thức thách dưới mưa.

Các đội không ngại vượt qua thử thách dưới mưa.

Trong lần đầu tổ chức, Thử thách cùng 100PLUS là cuộc thi dành cho 9 đội chơi với 9 trạm khác nhau trên đường đua. Bằng những kỹ năng cần thiết, các thành viên cùng trải nghiệm và vượt qua những thử thách để cùng đích đến. Hành trình bao gồm các trò chơi vận động đến trò chơi trí tuệ, dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phần thi sút bóng cầu môn.

Thử thách cùng 100PLUS là hoạt động ngoài trời được 100PLUS- nhãn hiệu nước uống vận động hàng đầu Đông Nam Á của Malaysia, tổ chức.

Doanh nhân Phillip Nguyễn nhẹ nhàng dẫn đầu tốp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, 100PLUS đã đạt được hơn 10 giải thưởng trong khu vực và trở thành đơn vị tài trợ các giải đấu SEA Games ở Myanmar và Singapore, Standard Chartered Marathon...

Á hậu Hoàng My và ca sĩ Hoàng Bách cũng tham gia thử thách.

Nhãn hàng này đã và đang triển khai nhiều chiến dịch nhận được sự quan tâm của cộng đồng, nhất là trong việc tôn vinh lối sống năng động, tinh thần không ngừng phấn đấu và khát khao hoàn thiện bản thân.


THỦY KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.