Chelsea sẽ tiếp Barcelona trong trận bán kết lượt đi Champions League, trận cầu nóng bỏng bậc nhất ở vòng 16 đội này. Cuộc chiến trên sân Stamford Bridge vào thứ Ba tới là dịp để đội trưởng Barca hồi tưởng về chiến công của anh 9 năm trước.

“Đấy là một trong nhữnfg thời khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi, một trong những ký ức chói lọi nhất khi bạn ghi một bàn thắng quan trọng nhất thời điểm ấy. Tôi biết là nhiều fan Barca cũng cảm nhận điều tương tự”.
Iniesta không giấu nỗi lo lắng cho chuyến viếng thăm London lần này: “Chelsea là một đối thủ nguy hiểm, đội bóng của Antonio Conte luôn rất khó đánh bại khi chúng tôi từng đối mặt với CLB của ông ta lẫn đội tuyển quốc gia mà ông dẫn dắt”.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Klopp cảnh giác “kinh nghiệm Champions League” của Real Madrid
-
Tại sao trận chung kết Champions League sẽ 'khó' với Liverpool hơn Real Madrid
-
Mo Salah muốn phục thù Real Madrid trong trận chung kết
-
Ancelotti không thể lý giải về hành trình châu Âu của Real
-
Guardiola thừa nhận cầu thủ Man.City rất suy sụp
-
Man.City gục ngã trước cửa thiên đường
-
Arsene Wenger dự đoán trận Real Madrid – Man City: 'Tôi chọn City'
-
Real mong chờ về một đêm kỳ diệu khác tại Bernabeu
-
Salah không muốn đối đầu Man.City ở chung kết
-
Trải qua hiệp đầu hoang mang, Liverpool vẫn bản lĩnh vào trận chung kết