Thủ môn Toulouse chạy xe quá tốc độ

Vài giờ sau trận Ligue 1 Toulouse thua 1-2 trên sân Paris.SG hôm Chủ nhật, thủ môn Mathieu Valverde bị cảnh sát bắt giữ khi anh lái chiếc siêu xe Audi A3 với tốc độ 185 km/giờ, tức vượt tốc độ cho phép đến 55 km/giờ, trên đường cao tốc từ Toulouse đi Montauban. Ngay lập tức, anh bị tịch thu bằng lái xe và sắp tới sẽ phải hầu tòa.

Thủ môn Mathieu Valverde

  • Nhân viên chăm sóc chơi nổi

Trong trận Cúp Brazil gần đây giữa Comercial PI và Palmeiras, CĐV trên các khán đài có dịp chứng kiến một cảnh tượng lạ lùng, vui nhộn. Một nhân viên chăm sóc sức khỏe của Comercial PI chơi nổi bằng cách nhào lộn vài vòng để rời khỏi sân bóng sau khi chăm sóc chấn thương cho cầu thủ đội nhà. Hình ảnh này thường thấy sau khi các cầu thủ ghi được bàn thắng, nhưng có điều nhân viên này làm thế chỉ vì… nổi hứng trước khi đội nhà Comercial PI thua cũng cuộc 1-2.

Nhân viên chăm sóc nhào lộn.

  • Chó cảnh sát cũng mê đá bóng

Cũng ở Brazil nhưng trong một trận đấu của giải hạng Hai giữa Ituiutaba và Uberlandia, khán giả cũng có dịp chứng kiến một màn trình diễn độc đáo ngay giữa sân bóng, nhưng không phải là màn trình diễn của con người mà là con chó của cảnh sát gìn giữ trật tự trong sân bóng. Trong khi một cầu thủ  dắt bóng ở cánh và chuẩn bị tạt bóng vào giữa, chú chó này chạy nhanh vào trong sân và vồ lấy bóng trước sự ngỡ ngàng của cầu thủ 2 đội và những tràng pháo tay của CĐV trên khán đài, khiến trận đấu tạm hoãn  ít phút..

Chú chó cảnh sát vờn bóng.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất