Thủ môn Tim Wiese bí mật tổ chức lễ cưới

Ngày 20-12, thủ thành 29 tuổi của Werder Bremen và cô bạn gái 27 tuổi Grit Freiberg bí mật tổ chức đám cưới sau 8 năm chung sống và có chung cô con gái Alina (4 tuổi).

Điều đáng nói là chẳng một ai ngoại trừ 3 người biết về đám cưới này và mãi đến bây giờ, sự việc mới được tiết lộ trên tờ Bild. Grit Freiberg cho biết: “Đó là ngày thật tuyệt vời khi đám cưới chỉ có 3 chúng tôi”. Còn Tim Wiese nói: “Chúng tôi đã ở với nhau được 8 năm và có chung đứa con gái. Thế nên, đây là lúc chúng tôi tổ chức lễ thành hôn”.

Gia đình Tim Wiese.

  • Drogba quá “ngây thơ”

Tạp chí Nuts của Anh đưa ra một bảng thống kê cho thấy ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ngành công nghiệp sản xuất ôtô vẫn có lãi đều đều. Chỉ cần ghé qua sân tập của các CLB Premier League cũng đủ giúp tạp chí này đưa ra 10 loại xe hạng sang nhất, chủ yếu là các hãng xe Italia, Anh và Mỹ. Chiếc Ferrari F340 của tiền đạo Didier Drogba chỉ xếp vị trí thứ 6.

Còn nhớ, khi đầu quân cho Chelsea, Drogba đem chiếc xe này từ Marseille đến Luân Đôn. Thế nên, anh từng bị cảnh sát Anh “hỏi thăm” vì bằng lái xe và bảo hiểm làm ở Pháp không có hiệu lực ở Anh. Tuy nhiên, anh “ngây thơ” biện hộ: “Tôi cho rằng chẳng có lý do gì để lo lắng khi lái xe ở Anh, bởi tôi được cấp bằng lái và mua bảo hiểm ở Pháp”.

Drogba sở hữu chiếc Ferrari F340 màu đỏ.

Ngọc Hân

  • Tật nhiều hơn tài

Sao mới nổi Jack Wilshere (Arsenal) tiếp tục gây tai tiếng trong cuộc sống đời thường khi anh bị cảnh sát bắt giam do hành hung và đe dọa 1 tài xế taxi ở Luân Đôn. Sự việc nghiêm trọng tới mức Wilshere bị bác tài xế 60 tuổi cáo buộc chặn đầu xe, đập phá không thương tiếc.

Jack Wilshere

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất