Thủ môn Tấn Trường: Gia đình là tất cả

Thủ môn người Đồng Tháp và vợ tỏ ra có duyên với lĩnh vực kinh doanh khi hàng loạt thương vụ đều thành công. Ở Việt Nam, Tấn Trường là thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao nhất. Từ lúc còn chơi cho Đồng Tháp rồi đầu quân cho Xuân Thành Sài Gòn và chuyển tới Bình Dương, tổng số tiền các đội bóng phải bỏ ra cho những thương vụ mua bán Tấn Trường vượt qua con số chục tỷ đồng.

Thế nhưng, anh chàng thủ môn cao kều này rất tình cảm với gia đình bên nội lẫn bên ngoại. Cụ thể, Tấn Trường bỏ ra 1,2 tỷ đồng mua chiếc xe 16 chỗ để người anh trai chạy xe khách đường dài kiếm tiền. Ngoài ra, anh còn chi 200 triệu đồng để bà xã Ngọc Liên mở quán Internet với 20 máy ở TP Cao Lãnh.

Nhờ cách quản lý bài bản, liên tục đầu tư nâng cao chất lượng máy, quán net của vợ chồng Tấn Trường ăn nên, làm ra trông thấy. Từ cơ sở cũ, vợ chồng thủ môn tài năng đã có hệ thống 3 dãy phòng trọ tại quê nhà. Đặc biệt, chàng trai đam mê kinh doanh này còn mở “bài tủ” là bước sang kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Hệ thống 6 sân tại khu K2, quận Tân Bình được xây dựng, thu hút đông đảo các đội bóng phong trào về thi đấu.

Tất cả những thành công trên là nhờ một tay bà xã Tấn Trường - vừa học xong bằng Trung cấp kế toán, vừa nuôi con và đảm đang lo mảng miếng kinh doanh. Đúng là sau lưng người đang ông thành công là bóng dáng người phụ nữ. Hạnh phúc là đây!

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất