Thủ môn Phan Văn Santos về Bình Dương

Phan Văn Santos trở thành bản hợp đồng bom tấn thứ hai mà B.Bình Dương mua về chuẩn bị cho mùa bóng tới sau tiền vệ Leandro từ Hải Phòng. Hợp đồng giữa hai bên đã hoàn tất vào sáng qua với thời hạn 3 năm.

Dù chi phí không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không dưới 100.000 USD/năm bởi thủ môn này vốn đã nhập quốc tịch Việt Nam và dù đã vượt ngưỡng 30 tuổi nhưng vẫn đang có sức hút trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Navibank Sài Gòn cho biết, hợp đồng giữa họ và Santos còn có giá trị đến năm 2013. Nhiều khả năng, vụ việc Santos sẽ là trường hợp khiếu nại đầu tiên trước khi mùa bóng mới khởi tranh. 

K.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng