Thủ môn Hugo Lloris (Pháp) thừa nhận cuộc đình công hôm 20-6 thật “ngu ngốc”

Trở lại tập luyện cùng Lyon, thủ môn Hugo Lloris vẫn chưa quên được những gì xảy ra ở tuyển Pháp tại World Cup 2010, nhất là cuộc đình công hôm 20-6 tại Knysna để bày tỏ sự ủng hộ dành cho tiền đạo Anelka sau khi cầu thủ này bị đuổi khỏi đội tuyển. Lloris nói trên tờ L’Equipe, số ra ngày hôm qua: “Chúng tôi đã suy nghĩ và hiểu rằng đó là một sai lầm rất lớn và điều duy nhất phải làm là nói lời xin lỗi. Tất nhiên, đó là việc làm vô cùng ngu ngốc!”.

Nếu Ủy ban điều tra của FFF đưa ra kết luận về cuộc đình công hôm 20-6, Lloris hy vọng rằng tân HLV Laurent Blanc sẽ không trừng phạt lâu dài những cầu thủ có liên quan đến vụ việc. Anh nói tiếp: “Đã có những hình phạt được đưa ra. Thậm chí, tôi không nói đến chuyện tiền bạc, bởi chúng tôi có mặt ở tuyển Pháp không phải vì tiền. Song, đây là World Cup đầu tiên của tôi và chúng tôi không có được niềm vui tập thể. Tôi cam đoan rằng so với ước mơ hằng ấp ủ bấy lâu nay, đây là sự trừng phạt thực sự”.

Ng.Hân

ng.hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.